taigamekimcuong

Thông thường các bạn thường thấy các dòng game offline giải trí nhẹ nhàng thường xuất hiện ít và chủ yếu trên di động, cũng như tựa game Xếp Kim Cương 3 là tựa game đàn em nối tiếp sự thành công của những tựa game Xếp Kim Cương 1 và 2 đi trước đây. Nay đối với các game thủ mà nhất là các bạn trong giới văn phòng luôn lùng sục tựa game giải trí nhẹ nhàng này sau những giờ nghỉ ngắn ngủi thì Xếp Kim Cương 3 sẽ mang đến những phút giây giải trí ấy ngay trên máy tính.

Game Xếp Kim Cương 3 Offline – Bejeweled 3 Trên Máy Tính

Ở bài viết này mình không giới thiệu dài dòng và luyên thuyên về trò chơi Xếp Kim Cương 3 nữa vì ắt hẵn tất cả các bạn đều hiểu, biết và nắm rất rõ luật hay cách chơi của dòng game giải trí nhẹ nhàng này. Ở bản nâng cấp thứ 3 này, mở rộng hơn nữa về màn chơi của tựa tải game kim cương nhà phát hành game đã cho phép người chơi có thể trải nghiệm đến 8 màn chơi mà trong đó có 4 màn cố định và 4 màn sau tùy thuộc vào khả năng chơi của các bạn khi trải qua hết 4 màn chơi cố định bạn mới chơi được những màn chơi kế tiếp với độ khó tăng cao.tinh diem trong game-kim-cuong-bejeweled

Với cách khôn khéo trong việc lôi cuốn người chơi, Xếp Kim Cương 3 Offline với cách xếp 3 viên kim cương giống nhau sẽ được cùng một số điểm nhưng khi các bạn xếp 4, 5, 6 hay nhiều hơn các viên kim cương giống nhau các bạn sẽ có cho mình những mức điểm cao hơn. Ngoài ra, trong game Xếp Kim Cương 3 nhà phát hành game rất chú trọng trong việc phát triển và nâng cấp hơn nữa hệ thống hiệu ứng của phiên bản này mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Xem chi tiết: https://greasyfork.org/en/users/249766-taigamekimcuong

Scripts

No scripts posted.