dp

Advantages and disadvantages of buying iphone 7 plus installments

This script should not be not be installed directly. It is a library for other scripts to include with the meta directive // @require https://greasyfork.org/scripts/376310-dp/code/dp.js?version=659343

Author
ipnew002
Ratings
0 0 0
Version
0.0.1.20190104075838
Created
Updated
License
N/A
Applies to
All sites

Author's Description


Ưu nhược điểm của việc mua iphone 7 plus trả góp


Bạn muốn mua điện Iphone 7 plus chính hãng đời mới nhất nhưng cái giá của nó quá cao và bạn lại không có đủ tiền? Bạn đã nghe đến dịch vụ mua điện thoại trả góp giá rẻ và có ý định trả góp cho chiếc Iphone 7 plus của mình? Tuy vậy bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng xem có nên mua điện thoại Iphone giá rẻ trả góp hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích ưu, nhược điểm của hình thức mua điện thoại trả góp để bạn có được quyết định đúng đắn nhất cho lựa chọn của mình.


Trả góp điện thoại là hình thức mà người mua sẽ trả trước một phần giá trị của chiếc điện thoại, số tiền còn lại sẽ được trả hàng tháng, có tính lãi theo thỏa thuận với nơi bán cho đến khi số tiền được trả hết. Vậy, dịch vụ mua điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ trả góp nói riêng và mua đồ điện tử trả góp nói chung thực chất là một hình thức cho vay tiêu dùng.


MobiGo - cung cấp smartphone chính hãng giá rẻ & uy tín


-        Nhược điểm


Theo một số chuyên gia phân tích thì nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là lãi suất cao hơn quy định. Chính xác thì cao gấp 3 – 5 lần so với lãi suất vay kinh doanh trung và dài hạn được Ngân hàng Nhà nước quy định là 11,5%-12,8%.


Ví dụ như tại cửa hàng bán điện thoại iphone 7 plus chính hãng, khi mua một chiếc điện thoại trả góp của di động phone 5S 32GB với mức giá 19.490.000 triệu đồng, lựa chọn hình thức trả góp của ngân hàng VPBank, bạn sẽ phải đưa trước 20%, trong vòng 15 tháng, thì tổng cả tiền góp hàng tháng và tiền trả trước của khách hàng sẽ là 28.228.000 đồng. Như vậy, khách hàng sẽ phải chịu lãi suất 58% một năm, khoảng 4% một tháng để có một chiếc điện thoại trả góp.


Ở một số siêu thị điện máy bán điện thoại iphone 7 plus chính hãng rẻ trả góp khác lại sử dụng chiêu thức nâng giá sản phẩm trước khi áp dụng chương trình trả góp. Chẳng hạn như chiếc điện thoại iPhone 5S, 64G được niêm yết giá là 22,8 triệu đồng trong khi giá thực chỉ hơn 19 triệu đồng. Nếu khách hàng chọn trả góp trong vòng 12 tháng thì mỗi tháng phải trả 2,244 triệu đồng. Sau một năm, số tiền phải trả để mua chiếc điện thoại trả góp này lên đến gần 27 triệu đồng, đắt hơn 4 triệu đồng so với giá niêm yết.


Xem thêm Điện thoại iPhone giá rẻ


Không chỉ thế, nếu khách hàng chậm trả tiền dù chỉ một ngày sẽ bị nhân viên bên cho vay mua trả góp điện thoại gọi liên tục để nhắc nhở rất, khá phiền phức. Thậm chí, có nơi cho vay còn quy định trong hợp đồng bán trả góp điều khoản bồi thường khi chậm nộp tiền trả nợ hàng tháng, thông thường số tiền phạt là 250.000 – 650.000 đồng.


Xem thêm https://medium.com/@tamnguyenempire/mua-dien-thoai-iphone-xach-tay-chinh-hang-o-dau-e236de8e929a


Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, khác hàng nên tách bạch giữa phần giá điện thoại và phần lãi suất mà mình phải trả xem mức trả có hợp lý không. Đặc biệt là nếu thời gian vay càng dài thì mức lãi phải trả để sở hữu một chiếc điện thoại trả góp càng nhiều, nên trước khi mua điện thoại, chúng ta cần phải tính toán kỹ chênh lệch giữa lãi suất và tổng số tiền phải trả.


Xem thêm Điện thoại iPhone chính hãng


Dù có một nhược điểm lớn như vậy nhưng chúng ta cũng không thể hoàn toàn phủ nhận những ưu điểm mà hình thức trả góp mang lại cho chúng ta. Đối với những khách hàng không có điều kiện trả dứt điểm sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại iphone 7 plus xách tay rẻ ưng ý mà không cần phải chờ đợi bằng việc mua trả góp.


-        Ưu điểm


+ Có được sản phẩm ngay dù chưa đủ tiền


Cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ di động, các phiên bản điện thoại nhanh chóng ra lò và cũng nhanh chóng lỗi thời. Vì vậy, các tín đồ công nghệ ai cũng mong muốn được sở hữu sản phẩm điện thoại iphone 7 plus chính hãng uy tín. Các địa điểm bán điện thoại trả góp đã lợi dụng ưu điểm này để đánh vào tâm lý chạy theo công nghệ của những khách hàng như vậy.


+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng


Việc đăng ký có thể thực hiện ngay tại nơi bán hoặc trực tuyến qua website. Chỉ cần CMND và bằng lái xe nếu vay dưới 10 triệu, hoặc CMND và sổ hộ khẩu nếu vay trên 10 triệu, không thế chấp, không chứng minh thu nhập lằng nhằng như khi vay tại ngân hàng, mua điện thoại trả góp thực sự là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, trong đó chủ yếu là những người có thu nhập trung bình, sinh viên và công chức,..


Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?


+ Lãi suất hấp dẫn


Lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ trả góp. Để trấn an tinh thần cho những các nhân muốn sở hữu một chiếc điện thoại trả góp, các công ty cho vay tài chính đưa ra mức lãi suất rất thấp chẳng hạn như 1.49% một tháng hoặc thậm chí có nơi áp dụng mức lãi suất 0%.


Như vậy, để đảm bảo lợi ích của mình, khi khách hàng muốn mua điện thoại iphone 7 plus xách tay rẻ trả góp phải tính toán kĩ lưỡng, đọc kĩ các điều khoản hợp đồng và nên thăm dò, so sánh giá cả và lãi suất của nơi bán điện thoại. Hy vọng qua bài viết này bạn có kinh nghiệm hơn khi có ý định mua hàng trả góp.