Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Aimbot fro Krunker- KrunkerAimbot

About: KrunkerAimbot
edited February 11 in Script Discussions Coc Coc Browser

Bài học đắt giá khi mua nhà quá vội vàng mà không tìm hiểu kỹ

Sở hữu một căn nhà của riêng mình là mong ước của hầu hết tất cả chúng ta, đặc biệt là những gia đình trẻ. Chính vì vậy, khi nắm bắt được những thông tin giao dịch, Mua ban bat dong san, đặc biệt là nhà phố, nhà nguyên căn, có giá rẻ, nằm ở khu vực gần trung tâm, đảm bảo tính pháp lý về hồ sơ, giấy tờ,… ai cũng mong muốn có thể nhanh nhanh chóng chóng tiến hành các giao dịch mua bán này trong thời gian ngắn nhất, để có thể sở hữu ngôi nhà như mong ước.


Bài học đắt giá khi mua nhà quá vội vàng mà không tìm hiểu kỹ

Tuy nhiên, trong thực tế, có không ít trường hợp người mua nhà gặp phải nhiều vấn đề, sự cố, rắc rối phát sinh chỉ vì quyết định vội vàng khi mua nhà, mua đất, khiến cho việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu một ngôi nhà mong ước tưởng chừng như đã nắm chắc trong lòng bàn tay đột nhiên lại thành “công cốc”, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến rất nhiều kế hoạch khác của chính người mua nhà.

Chia sẻ về lần mua nhà của mình gặp vô số rắc rối chỉ vì quyết định quá chóng vánh, gấp rút mà không tìm hiểu kỹ thông tin, chị Hoa (TPHCM) cho biết, gia đình chị có nhu cầu mua một căn nhà trong khoảng giá tầm 1 tỷ đồng tại một số quận, huyện xa trung tâm một chút, ví dụ như quận 8, quận 2, quận 7… nên cả hai vợ chồng đều dốc lòng dốc sức tìm kiếm những ngôi nhà nằm ở các địa bàn khu vực này.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm kiếm mà không thấy có căn nhà nào hợp lý, anh chị quyết định nâng mức chi phí dành để mua nhà lên thêm 300 triệu nữa, mà lần này thì không tự tìm kiếm mà nhờ môi giới bất động sản tìm nhà giúp. Sau mấy tháng, người môi giới dẫn anh chị đến xem một căn nhà mới xây, đang được chủ bán giá rẻ.

Nếu có nhu cầu mua bán nhà đất, các bạn có thể tham khảo các tin rao vặt tại trang web https://ancu.me/mua-ban-nha-dat

Căn nhà khá hợp ý với anh chị vì vừa mới xây xong, tuy nằm trong hẻm nhưng hẻm khá rộng rãi, không có hiện tượng bị ngập nước, hướng phong thủy của ngôi nhà cũng rất phù hợp với hai vợ chồng. Chưa kể chủ nhà còn cần bán gấp nên hai anh chị quyết định xuống tay thực hiện giao dịch luôn, chấp nhận với mức giá chủ nhà đưa ra là 1.6 tỷ đồng, cao hơn 300 triệu đồng so với số tiền anh chị dự định để ra để mua nhà.


Ngậm đắng vì mua nhà quá vội vàng mà không tìm hiểu kỹ

Để có thể mua được ngôi nhà này, anh chị quyết định va thêm ngân hàng số tiền còn thiếu, sau đó tiến hành chuyển, dọn ngay vào ngôi nhà mới mua. Anh chị cũng quyết định có nhà rồi thì sẽ nhanh chóng sinh con. Tuy nhiên, do quyết định mua nhà quá nhanh chóng mà chưa tìm hiểu kỹ, đến khi anh chị chuyển đến nhà mới, sinh sống mấy tháng thì vấn đề mới bắt đầu phát sinh.

Trước hết, chị Hoa phát hiện ra cách nhà chị chỉ chục mét có đường điện cao thế chạy qua và qua kiểm tra thì thấy ngôi nhà mà anh chị ở nằm trong khu vực không an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai, do đó, anh chị đành phải tạm gác kế hoạch con cái lại và cân nhắc đến việc chuyển nhà.

Chưa dừng lại ở đó, do mua nhà quá gấp rút, không có thời gian tìm hiểu kỹ về khu vực sinh sống, nên anh chị không biết rằng, tình trạng an ninh trong khu vực sinh sống của mình không đảm bảo. Không chỉ mất trộm, mất cắp liên tục, mà những người hàng xóm láng giềng cũng không thân thiện như anh chị nghĩ, thậm chí có nhà còn liên tục gây khó dễ cho anh chị từ những việc nhỏ nhặt nhất… khiến cho việc sinh sống của anh chị tại căn nhà mới không hề dễ chịu chút nào.

Liên tục gặp phải những rắc rối ở căn nhà mới, anh chị quyết định phải bán căn nhà này đi. Tuy nhiên, việc bán nhà không hề đơn giản, một phần vì giá nhà tại thời điểm anh chị mua đang có xu hướng giảm nhiệt, và anh chị cũng lo căn nhà mình ở vì có đường dây điện cao thế chạy qua, nếu ai tìm hiểu kỹ thì sẽ rất khó chấp nhận mua nhà.

Nói về bài học kinh nghiệm của mình, chị Hoa chia sẻ, với những ai đang tìm mua nhà, phải luôn ghi nhớ rằng, tuyệt đối không nên quyết định quá vội vã việc mua bán vì sẽ kéo theo hàng loạt rắc rối không đáng có.

Thứ hai phải luôn tìm hiểu câu hỏi vì sao nhà đẹp, vị trí tốt lại có giá rẻ đến như vậy và vì sao người bán rao lâu mà chưa có ai mua. Thứ ba, nếu có thể thì bạn hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm xem nhà giúp trước khi quyết định mua nhà. Bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ xem ngôi nhà của mình có nằm trong diện bị ảnh hưởng của trạm biến áp, đường dây điện cao thế hay không, cũng như hàng xóm, láng giềng như thế nào…

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có được kinh nghiệm cho riêng mình về việc mua nhà, sao cho có thể có được ngôi nhà như ý mà không gặp phải những rắc rối vấn đề, sự cố phát sinh làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Nếu có nhu cầu mua bán nhà phố, các bạn có thể tham khảo các tin rao vặt tại: https://ancu.me/mua-ban-nha-pho

Comments

Sign In or Register to comment.